The Secret World đem lại sự hài hòa giữa game offline và game online

 :: Xì taan t8m :: Game :: Game Online

Go down

The Secret World đem lại sự hài hòa giữa game offline và game online

Bài gửi by Admin on Sat Mar 27, 2010 3:10 pm

Sau Age of Conan, hãng phát triển game Funcom bắt tay vào việc thực một trò chơi kết hợp giữa MMORPG và RPG thông thường dành riêng cho PC mang tên The Secret World. Thế nhưng liệu sản phẩm này có thể đứng vững trong thị trường game online phong phú, đa dạng như hiện nay?

Trò chơi sẽ có hai phần chơi riêng biệt, online và offline. Và người chơi sẽ dành phân nửa thời gian để chơi offline nhằm tìm nghiên cứu các cách phát triển nhân vật cũng như khám phá thế giới rộng lớn trong game. Cốt truyện sẽ không nhất thiết được thể hiện qua nhiệm vụ khi bạn chơi online mà chủ yếu tập trung vào các "mini dungeons" cùng các tình tiết được phát triển trong các khu vực này.Lối chơi của The Secret World tập trung vào việc săn tìm item và nâng điểm kĩ năng, chứ không tồn tại việc tăng level và có các lớp nhân vật khác nhau để người chơi có thể lựa chọn. Nhà phát triển game cho biết những kĩ năng độc đáo mà nhân vật có thể học đã lên đến con số hàng trăm.

Bên cạnh đó game thủ có thể học bất kì kĩ năng nào, tuy nhiên kĩ năng sẽ không trở nên mạnh hơn được mà sức mạnh của nhân vật sẽ chủ yếu phụ thuộc vào những món đồ hiện có.

Ưu điểm của hệ thống này là người chơi không bị giới hạn, họ có thể ngay lập tức chiến đấu được với những quái vật khủng khiếp nếu tìm được cho mình một nhóm thích hợp. Còn nếu không muốn tận hưởng không khí rong ruổi "độc hành" như một RPG thông thường thì bạn sẽ phải chọn những đối thủ vừa tầm hơnTrò chơi có 3 phe: The Dragon, The Illuminati, The Templars, bạn sẽ quyết định xem bên nào là địch hay thù. Theo những thông tin ở thời điểm hiện tại, nhân vật có thể vươn lên đứng ở những vị trí cao hơn trong các tổ chức bí ẩn này. Cả 3 tổ chức đều bành trướng thế lực trong cùng một không gian và trật tự nhất định trong trò chơi, điều này sẽ dẫn đến hệ thống đối kháng PvP khi chơi online sẽ có chất lượng rất tuyệt vời. The Secret World lấy bối cảnh chính ở một số địa điểm thực trên thế giới như New York, Seoul và London, bên cạnh đó còn có mặt các địa danh hư cấu, chẳng hạn như Kingsmouth, New England. Game cũng sẽ tập trung vào nội dung và độ mở của cốt truyện thông qua việc tăng độ kịch tính của mỗi nhiệm vụ trong trò chơi bằng cách dựng nên những đoạn Cinematic riêng.Về hệ thống chiến đấu, mỗi nhân vật được chọn trong số các kĩ năng đã học 7 kĩ năng chiến đấu (active skill) và 7 kĩ năng hỗ trợ (passive skill) để sử dụng. Những kĩ năng hỗ trợ thường quyết định vai trò của nhân vật trong party bởi kĩ năng mà mỗi người sử dụng có hiệu quả hay không tùy thuộc vào đồng đội.

Game cũng sẽ có một lượng quái vật đa dạng, bởi tính hấp dẫn của trận đấu còn phụ thuộc vào chủng loại và hình dáng hung bạo của chúng. Các nhà làm game cũng thừa nhận rằng, hệ thống chiến đấu hiện tại vẫn còn xáo trộn và họ sẽ cần một thời gian nữa mới có thể hoàn thiện.Việc trò truyện với NPC hay người giao nhiệm vụ trong game có nét tương đồng với Everquest 2, những lời thoại và lựa chọn sẽ hiển thị kế bên nhân vật, thêm vào đó những hiệu ứng khác cũng được thực hiện tốt, khiến người chơi sẽ dễ dàng cảm thấy quen thuộc hơn.

Dù sở hữu một số ý tưởng thú vị, thế nhưng The Secret World sẽ vẫn cần phải cố gắng tạo ra được nhiều nét đặc trưng hơn nữa cho bản thân mình, nếu như game muốn trở thành tượng đài mới của thể loại MMORPG. Hy vọng Funcom sẽ tiếp tục đưa ra nhiều tính năng độc đáo và hoàn thiện sản phẩm của mình trước khi nó được phát hành.


_________________
[K]unBum is me
Bum iu Taan, Bum iu F2T, Bum iu mọi người
KunBum Communication : http://kunbum.com/
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1411
Điểm : 2067
Danh Tiếng : 26
Join date : 27/02/2010
Age : 27
Đến từ : F2T Guild

Xem lý lịch thành viên http://kunbum.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 :: Xì taan t8m :: Game :: Game Online

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết